Lãnh đạo là yếu tố then chốt trong việc duy trì sự thành công của doanh nghiệp/ tổ chức/ đội nhóm. Để hiệu quả công việc tăng trưởng bền bỉ và thậm chí tăng theo cấp số nhân, điều quan trọng cần làm là bạn phải thiết lập cho được một đội ngũ lãnh đạo vững mạnh. Đối với các nhà lãnh đạo, khả năng nhận biết những vấn đề quan trọng nhất sẽ tốt hơn là nhận biết mọi vấn đề.

 Khi bạn nâng tầm lãnh đạo của mình, thì bạn sẽ có khả năng ảnh hưởng tới người khác nhiều hơn, và công việc của bạn sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

  • Bạn là doanh nhân khởi nghiệp?
  • Bạn là nhà quản lý cấp trung trong doanh nhân đang tăng trưởng, hay trong tập đoàn đa quốc gia?
  • Bạn đang đâu đầu tìm cách tăng thị phần, tăng doanh số bán hàng ?
  • Khát khao tìm ra cách thúc đẩy nhân viên trở nên xuất sắc?
  • Mong muốn tiết kiệm thời gian?
  • Ứng phó với cấp trên khó tính, đồng nghiệp khó hợp tác hay ủy quyền cho nhân viên sao cho hiệu quả?
  • Đương đầu và vượt qua những đối thủ cạnh tranh đáng gờm ? …

Nếu những câu hỏi trên chính là nỗi băn khoăn của bạn, làm bạn trằn trọc mỗi đêm, thì tôi tin rằng chương trình NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO giúp bạn tháo gỡ, nâng tầm trong việc phát triển đội ngũ, gia tăng thị phần, tiết kiệm thời gian và giúp cá nhân và doanh nghiệp bạn tăng tưởng bền vững.

kỹ năng lãnh đạokỹ năng lãnh đạokỹ năng lãnh đạoVietManPower Training thực hiện các khóa học dành cho Lãnh đạo và đội ngũ nhân lực trên toàn cả nước.

Khóa học LEADERSHIP FOUNDATION diễn ra tại MASSAN sôi động và nhiều hứng thú với nhiều kiến thức bổ ích về nhà lãnh đạo là gì

Hotline : 0909 382864 ( gọi để biết thêm về khóa kỹ năng lãnh đạo )

Chúng tôi ở đây và sẳn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

Đây là chương trình hữu ích, các giảng viên tâm huyết tuyệt vời. Thầy Phan Hữu Lộc rất tuyệt vời, thầy luôn giữ được lửa để giúp các học viên hoạt động vui vẻ và tích cực nhất. Kết thúc khóa học với thầy mình sẽ cố gắn đào tạo được nhân viên của mình thật tốt, tạo 1 chương trình Training- Inhouse cho tất cả các bạn trong công ty. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn.

Phạm Ngọc Quỳnh
Giám Đốc Kinh Doanh Khu Vực Miền Bắc , VP Bank