VIETINBANK ƯU TIÊN XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ KHÁCH HÀNG | “KỸ NĂNG BÁN HÀNG B2B CHUYÊN NGHIỆP”

ky-nang-ban-hang-b2b-vietinbank

Vừa qua Ngân hàng TMCP VietinBank tham gia khoá học “Kỹ năng bán hàng B2B” do VMP Academy đào tạo vào ngày 26/03/2021 tại Hà Nội. Hình thức bán hàng B2B đang ngày càng được ưa chuộng trong giao dịch giữa các doanh nghiệp do lợi ích đa dạng, hiểu quả về lâu dài mà nó mang lại. Do đó, việc có tư duy đúng đắn, kỹ năng phù hợp để nâng chất lượng dịch vụ, khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp là điều được VietinBank ưu tiên hàng đầu khi đã chọn VMP Academy là đối tác đào tạo của mình.

Bán hàng hiện đại B2B không chỉ là bán được sản phẩm cho khách hàng

Học viên phân biệt B2B và B2C
Học viên phân biệt B2B và B2C

Khi công nghệ phát triển, sự ảnh hưởng và tiện ích của các trang mạng xã hội là không thể chối cãi do độ phổ biến rộng rãi đối với người dùng. Theo một thống kê cụ thể cho thấy rằng:

  • 91% người mua B2B hiện đang hoạt động và tham gia mạng xã hội(MXH).
  • 84% giám đốc điều hành sử dụng MXH để hỗ trợ các quyết định mua hàng
  • 75% người mua B2B bị ảnh hưởng đáng kể bởi mạng xã hội

Nắm được xu hướng đó, việc có tư duy đúng đắn, kỹ năng chuyên nghiệp về bán hàng B2B sẽ giúp Khách hàng tìm được giải pháp tối ưu cho vấn đề của họ. “Hãy biến Khách Hàng thành Khách Hàng Trung Thành!” và “Hãy trở thành người bạn thân thiết của Khách Hàng” là những phương châm hàng đầu nên được ưu tiên trong công tác bán hàng của các doanh nghiệp. Bởi lẽ theo tư duy Bán hàng hiện đại, không chỉ tập trung vào doanh thu bán hàng mà còn quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Với quy trình bán hàng B2B chuyên nghiệp, công thức bán hàng và xử lý vấn đề đạt hiệu quả cao, VMP tự tin có thể giúp các học viên có thêm nhiều kỹ năng để chinh phục được khách hàng.

Không đặt nặng lý thuyết; thực hành, thực hành và thực hành!

Học viên VietinBank tham gia hoạt động khoá học
Học viên VietinBank tham gia hoạt động khoá học

Với hơn 70% thời lượng khoá học dành cho việc thực hành, lấy học viên làm trung tâm, các học viên sẽ không chỉ các lý thuyết chuyên môn mà còn được trải nghiệm với các tình huống thực tế mà chuyên gia đào tạo đưa ra. VMP không chỉ giúp các anh chị có thể “HIỂU” những lý thuyết suông mà còn có thể “LÀM ĐƯỢC” khi đối mặt với cả những tình huống thực tế khó khăn. Với khoá học “Kỹ năng bán hàng B2B” do VMP đào tạo, các anh chị sẽ được thực hành các kỹ năng bán hàng vượt trội: Giao tiếp, đặt câu hỏi, lắng nghe, trình bày, xử lý từ chối & chốt giao dịch…xuyên suốt buổi học.

VietinBank – Ngân hàng đóng vai trò chủ chốt trong ngành ngân hàng Việt Nam

Học viên cùng nhau thảo luận
Học viên cùng nhau thảo luận

VietinBank, Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam, tự hào là một trong bốn Ngân hàng thương mại nắm vai trò quan trọng trong ngành ngân hàng nước nhà. VietinBank mang theo giá trị cốt lõi “Khách Hàng Là Trung Tâm” thì mong muốn nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khach hàng là điều được VietinBank đặt lên hàng đầu.

Để đáp ứng nhu cầu của VietinBank, VMP đã trở thành đối tác đào tạo để tổ chức khoá học Kỹ Năng Bán Hàng B2B nhằm giúp các anh chị có được tư duy đúng và cải thiện năng lực bán hàng B2B.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm
Hỗ trợ
Chat Facebook Chat Zalo Gọi ngay