Dịch vụ của Leadershipskills.vn mang lại cho khách hàng

Training & Development

Chúng tôi chuyên thiết kế và cung cấp các Chương trình đào tạo kỹ lãnh đạo từ căn bản đến chuyên sâu phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng nhằm đem đến những giải pháp tốt nhất để phát triển năng lực cá nhân, kỹ năng lãnh đạo, xây dựng đội ngũ vững mạnh và phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ mới.

Đội ngũ Trainer của Vietmanpower bao gồm các chuyên gia trong và ngoài nước có bề dày kinh nghiệm quản lý thực tếvề đào tạo lãnh đạo và khả năng truyền đạt hiệu quả nhằm mang lại các Chương trình đào tạo và Giải pháp phát triển kỹ năng lãnh đạo tốt nhất cho khách hàng

Read More

Coaching & Consulting

Chúng tôi đặc biệt cung cấp dịch vụ Coaching & Consulting từ cấp Cá nhân, Quản lý đến Điều hành , lãnh đạo nhằm giúp Quý khách hàng đạt được kết quả làm việc cao và thành công nhanh chóng.

Đội ngũ tư vấn của Vietmanpower Training  bao gồm các chuyên gia và cộng sự chiến lược giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị thay đổi, facilitating và coaching nhằm mang lại kết quả đột phá.

Read More
ky-nang-lanh-dao

Public Programs & Workshops

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các Chương trình public ngắn và dài hạn dành cho đối tượng chuyên viên có mong muốn phát triển bản thân , rèn luyện kỹ năng lãnh đạo qua các Chương trình đào tạo mang tên VietManPower Training .
Với mong muốn đa dạng hóa hoạt động đào tạo, chúng tôi cũng thường xuyên mời các Nhân vật nổi tiếng trong và ngoài nước đến chia sẻ những câu chuyện thành đạt nhằm truyền cảm hứng và đem lại kiến thức thực t

Read More