LEADERSHIP SKILLS – KỸ NĂNG GIA TĂNG SỰ ẢNH HƯỞNG CỦA NHÀ QUẢN LÝ

new trainer vmp

Quản lý cấp trung, đội ngũ có sự đóng góp trực tiếp với sự phát triển kinh doanh của Doanh nghiệp. Chính vì vậy, các Doanh nghiệp, Tập đoàn đa quốc gia hàng đầu luôn có sự đầu tư thông minh và cần thiết dành cho đội ngũ này. Đặc biệt là các khóa Đào tạo kỹ năng cốt lõi của Quản lý cấp trung, điển hình như: kỹ năng huấn luyện, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đào tạo, kỹ năng gia tăng sự ảnh hưởng,

Leadership Skills For Manager – Phát triển Lãnh đạo, Nâng tầm Ảnh hưởng, khóa Đào tạo được thiết kế dành riêng cho Quản lý cấp trung. Khóa Đào tạo hướng đến việc thay đổi tư duy trong quản lý, hướng đến việc lãnh đạo đội nhóm một cách chủ động và tích cực. Thông qua Khóa Đào tạo, học viên có thể vận dụng dễ dàng vào công việc quản lý và thúc đẩy tinh thần làm việc của đội ngũ hiệu quả.

Leadership Skills thuộc chuỗi Khóa Đào tạo lâu đời và thành công nhất do VMP tổ chức thường niên dành cho các anh, chị Quản lý thuộc nhiều Doanh nghiệp khác nhau. Mỗi khóa Đào tạo kéo dài xuyên suốt trong 2 ngày với tiêu chuẩn 5 sao: giảng viên, lớp Đào tạo, khách sạn, nhà hàng và quan trọng nhất là phương pháp giảng dạy chuẩn của VMP.

Hình ảnh khóa Đào tạo Leadership Skills ngày 26/07 – 27/07/2019:

lớp học kỹ năng lãnh đạo

Hãy là nhà Lãnh đạo giỏi thay vì nhà Quản lý khô khan

Thông thường, vị trí Quản lý được phát triển từ nhân viên làm lâu năm có kinh nghiệm và tinh thần làm việc tốt đảm nhiệm. Chính vì điều này mà đôi khi các nhà Quản lý thường thiếu kỹ năng trong quản lý và làm việc cùng đội nhóm. Các nhà Quản lý thiếu kinh nghiệm hoặc chưa được trang bị các kỹ năng thường mắc phải các lỗi cơ bản như: đội ngũ không hiểu ý quản lý, không hoàn thành mục tiêu chung, mâu thuẫn nội bộ liên tục diễn ra, nhân viên thường thiếu hợp tác, chống đối cấp trên,… Vì vậy, các nhà Quản lý phải được trang bị các kỹ năng cần thiết và hướng đến việc “lãnh đạo” đội ngũ thay vì “quản lý” họ.

Hiểu một cách đơn giản “lãnh đạo” là ảnh hướng đến đội nhóm nhằm thực hiện mục tiêu chung. Vậy, ở vị trí Quản lý, bạn đang lãnh đạo tốt đội ngũ của mình?

lớp học vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm
Hỗ trợ
Chat Facebook Chat Zalo Gọi ngay