Khóa học train the trainer – Khóa học kỹ năng của mọi kỹ năng VMP Training

khóa học train the trainer

Đối với nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn, khóa học train the trainer là khóa học vô cùng quen thuộc, các lãnh đạo của công ty đều phải tham gia các khóa học này nhưng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì khóa học train the trainer còn là đề tài khá mới mẻ. Vậy khóa học train the trainer là gì?

khóa học train the trainerKhóa học train the trainer là gì ?

Ở nhiều doanh nghiệp, việc phát triển đội ngũ giảng viên để đào tạo nội bộ vẫn chưa hợp lí làm tổn hao chi phí đào tạo mà chưa mang về hiệu quả gì. Vì vậy các doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm đào tạo các nhân viên của mình thành giảng viên để có thể đào tạo những đội ngũ nhân viên về sau. Chính vì vậy nhiều trung tâm đào tạo mở ra các khóa học train the trainer (đào tạo giảng viên ) ra đời nhằm đào tạo các kỹ năng cho các lãnh đạo, những người đào tạo nhân viên, giảng viên. Khóa học train the trainer 3+ của VMP Global Training sẽ giúp các bạn trở thành một trainer chuyên nghiệp, đưa các doanh nghiệp vừa và nhỏ vươn tầm.

Đối tượng nên tham gia khóa học train the trainer

– Các giảng viên, chuyên viên đào tạo nhân viên.

– Các bạn trợ giảng có mong muốn được học hỏi nâng cao kiến thức.

– Những người muốn chuyên nghệp hóa nghề giảng viên của mình.

Mục tiêu khóa học train the trainer

Khóa học giúp cho học viên:

+     Nắm vững những năng lực cốt lõi của người giảng viên, người đào tạo nhân viên,

+     Hoàn thiện kỹ năng thiết kế, phát triển nội dung và đánh giá đào tạo,

+     Nâng cao uy tín trong việc đào tạo,

+     Rèn luyện kỹ năng về giọng nói và ngôn ngữ hình thể,

+     Gây ảnh hưởng để tạo thay đổi cho học viên và điều phối hoạt động trong lớp,

+     Thực hiện những buổi giảng dạy bài bản, chuẩn mực

Tham gia khóa học train the trainer bạn sẽ nhận được những gì?

Với mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện cho học viên, trước nhất các chương trình đào tạo nội bộ của VMP Training hướng đến đào tạo các kỹ năng cần thiết cho công việc trong đó bao gồm 4 kỹ năng chính dưới đây:

  1. Kỹ năng tiếp nhận thông tin và giao tiếp linh hoạt

Trong khóa học Train The Trainer chúng tôi chia sẻ cho bạn cách để lắng nghe người khác, lắng nghe nhân viên của mình và phản biện linh hoạt nhất sao cho xây dựng được niềm tin đối với nhân viên và giúp họ tôn trọng mình.

  1. Kỹ năng phối hợp nhóm hiệu quả

Trong hoạt động của doanh nghiệp thì khối lượng của công việc thường rất lớn và phức tạp đòi hỏi mọi nhân sự phải hỗ trợ lẫn nhau để đạt năng suất làm việc cao nhất. Tham gia khóa học, bạn sẽ học được cách hợp tác giữa các nhân sự với nhau để kết quả công việc tốt hơn.

  1. Kỹ năng giải quyết vấn đề

Những người có khả năng xác định vấn đề, nghiên cứu giải pháp và đưa ra những quyết định hiệu quả luôn đạt được hiệu quả tốt trong công việc . Vì vậy đây là một kỹ năng cần thiết được quan tâm đào tạo.

  1. Kỹ năng quản trị nhân lực

Việc quản lý nhân lực, bộ phận nhân sự, bộ phận quản lý cần quan tâm, giải quyết và thỏa mãn các vấn đề của nhân viên. Người quản lý doanh nghiệp cần nắm bắt phương pháp thiết thực điều hành doanh nghiệp hiệu quả là điều hết sức quan trọng.

Hãy truy cấp web site vmptraining để tìm hiểu về khóa học train the trainer để trang bị cho mình mọi kỹ năng cần thiết để trở thành nhà lãnh đạo, nhà đào tạo xuất sắc nhé các bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm
Hỗ trợ
Chat Facebook Chat Zalo Gọi ngay