ĐÀO TẠO KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO DÀNH CHO SAMHO BẰNG PHƯƠNG PHÁP MỚI

Kỹ năng lãnh đạo dành cho quản lý cấp trung luôn là khóa đào tạo được chú trọng và đầu tư hàng đầu tại doanh nghiệp. Tuy nhiên, để tạo ra kết quả rõ rệt và hiệu quả sau đào tạo, doanh nghiệp cần xác định rõ nhu cầu cũng như chọn lựa nhà cung cấp giảng viên phù hợp. Tập trung vào phương pháp giảng dạy, đồng hành cùng giảng viên đầy kinh nghiệm và chuyên môn cao, VMP được tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” tổ chức chuỗi Đào tạo “Leadership Skills For Manager” dành cho Samho. Thời lượng cho mỗi khóa trong 2 ngày(19 -20/10/2019), với quy tắc 20% Lý thuyết và 80% thực hành, nhằm đảm bảo tính ứng dụng, hiệu quả sau đào tạo cho học viên.

Thông tin về Samho:

Công ty Samho, được thành lập từ năm 1970 cho đến nay, là một công ty đầu tư trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sản xuất giày thể thao cho các thương hiệu nổi tiếng như Nike và New Balance. Công ty chúng tôi tự hào cam kết rằng :chúng  tôi đang phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho thị trường giày dép. Việt Nam Samho là môt trong những công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam với kim ngach xuất khẩu cao, hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế  và chi trả đầy đủ bảo hiểm xã hội cho người lao động.

khóa học kỹ năng lãnh đạo

Đừng ngồi học nữa, hãy đứng lên và “trải nghiệm kiến thức chủ động”

“Đừng ngồi học nữa, hãy đứng lên và trải nghiệm kiến thức chủ động”, lời kêu gọi hành động của chuyên gia cho khóa Đào tạo tại Samho. Đồng hành xuyên suốt 2 ngày với phương pháp chủ đạo “Học thông qua trải nghiệm” đã cho Học viên những cảm nhận vô cùng bất ngờ và thích thú. Phương pháp này dưới sự dẫn dắt của chuyên gia, Học viên sẽ được trải nghiệm thông qua qua hoạt động bài tập/ tình huống/game, từ đó kết nối với bản thân để đúc kết, đưa ra bài học và thay đổi tư duy chủ động, mạnh mẽ.

Không chỉ tập trung vào kiến thức chuyên môn theo phương pháp truyền thống “nghe giảng và phát biểu”. Khóa đào tạo này tập trung vào việc ghi nhớ chủ động và gia tăng động lực hành động ngay sau khóa đào tạo của Học viên nhiều hơn. Với quan điểm, một khóa Đào tạo chỉ thật sự thành công khi Học viên ghi nhớ và luôn đủ động lực để áp dụng các kỹ năng hiệu quả cho công việc của họ. Và đó cũng là lý do, chuyên gia tại VMP đã đưa ra phương pháp đào tạo “Học thông qua trải nghiệm” này. 

Lãnh đạo cần có sự linh hoạt và thích nghi

Để hiểu rõ về bản chất thật sự của kỹ năng Lãnh đạo với vị trí là một nhà Quản lý. Chuyên gia đã tổ chức hoạt động trải nghiệm “đọc vị tính cách thông qua mô hình DISC”. Với hoạt động này, Học viên có cơ hội được hiểu rõ hơn về chính tính cách của bản thân và đồng đội, những người đã, đang và sẽ có cơ hội làm việc tại doanh nghiệp.

Tuy nhiên, việc đọc vị không chỉ dừng lại ở việc nhận biết tính cách đặc trưng của 4 nhóm người, mà còn giúp Học viên thấu hiểu và có được cách thức giao tiếp hài hòa, hiệu quả. Vị trí là lãnh đạo hay quản lý, việc thấu hiểu tính cách, hành vi của nhân viên là việc vô cùng cần thiết. Thay vì buộc nhân viên phải thay đổi hãy linh hòa để có được cuộc giao tiếp thành công và hiệu quả. Chỉ như vậy, nhà Quản lý mới thật sự làm tốt vai trò và nhiệm vụ của mình, “Lãnh đạo linh hoạt giúp đội ngũ thực hiện mục tiêu chung”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm
Hỗ trợ
Chat Facebook Chat Zalo Gọi ngay